โซล่าร์เซลล์แสงอาทิตย์แบบโปร่งใส, AR Coating Glass Solar Custom Size

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: เจ้อเจียง จีน
ชื่อแบรนด์: FGG
หมายเลขรุ่น: FGG-SPG-008
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10000m2
รายละเอียดการบรรจุ: ลังไม้
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 25 วันทำงานหลังจากได้รับการยืนยัน PI
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
ชื่อสินค้า: กระจกเหล็กต่ำ วัสดุ: กระจกเหล็กต่ำประสิทธิภาพสูงพร้อม ARC
ขนาด: ขนาดที่กำหนดเอง โครงสร้าง: ของแข็ง
สี: โปร่งใส ใบสมัคร: แผงเซลล์แสงอาทิตย์
แสงสูง:

solar tempered glass

,

anti reflective coating solar glass

โซล่าร์เซลล์แสงอาทิตย์แบบโปร่งใส, AR Coating Glass Solar Custom Size

รายละเอียด:

1. โดยทั่วไปจะใช้แก้วโซลาร์เซลล์พลังงานแสงอาทิตย์เพื่อครอบคลุมโมดูลเซลล์สุริยะ กระแสไฟฟ้าโซลาร์เซลล์แก้วกระแสหลักเป็นแก้วนูนสีขาวพิเศษความหนาโดยทั่วไป 3.2 มม.
2. ความต้องการกระจก PV ในช่วง 380nm-1100nm ของการส่งผ่านในมากกว่า 91 %% ด้านหนึ่งโดยการกดลูกกลิ้งลายนูนรูปแบบพื้นผิวของแก้วกับผลกระทบการกระเจิงของแสงที่ตกกระทบสามารถช่วยเพิ่มพลังงานแสงอาทิตย์
เซลล์เพื่อการดูดซับแสงตกกระทบเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพการแปลงโฟโตอิเล็กทริคที่สูงขึ้น การเคลือบบนกระจกไฟฟ้าโซลาร์เซลล์สามารถเพิ่มการส่งผ่านได้ 2.5%
3. แก้วแสงอาทิตย์เป็นห่วงโซ่อุตสาหกรรมไฟฟ้าโซลาร์เซลล์ทั้งในความต้องการเทคโนโลยีทุนลิงค์ค่อนข้างต่ำ แต่น้ำหนักคิดเป็นโมดูล PV 70% แกนเวเฟอร์ซิลิคอนของพลังงานแสงอาทิตย์จริงมีสัดส่วนน้อยกว่า 5% ของน้ำหนักของเซลล์แสงอาทิตย์ทั้งหมด

คุณสมบัติผลิตภัณฑ์:

Flat มีเตาแก้วพลังงานแสงอาทิตย์เพื่อรับประกันคุณภาพและมีกำลังการผลิตสองอันดับแรกในโลกแก้วลวดลายเหล็กต่ำของเราได้รับการออกแบบด้วยส่วนผสมเฉพาะและรูปแบบพิเศษ มันใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่จากการสะท้อนแสงของลวดลายลดการสะท้อนแสงอย่างมากและมีการส่งผ่านพลังงานแสงอาทิตย์สูงมากในทุกมุมมอง อย่างไรก็ตามเนื้อหาของเหล็กมีค่าน้อยกว่า 100 ppm ซึ่งทำให้กระจกดูดซับพลังงานแสงอาทิตย์ได้ต่ำมาก ด้วยส่วนประกอบที่ปลอดสารพิษแก้วที่มีลวดลายเป็นแผ่นเหล็กต่ำของกลุ่ม Flat สอดคล้องกับข้อกำหนดด้านสิ่งแวดล้อมที่เข้มงวดของสหภาพยุโรปสหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่น มันตอบสนองความต้องการในการบรรลุพลังงานสีเขียว

การเคลือบ AR สามารถลดการสะท้อนแสงของพื้นผิวแก้วได้อย่างมีประสิทธิภาพและเพิ่มประสิทธิภาพการแปลงพลังงานและพลังงานเอาต์พุตของโมดูล PV

การส่งผ่านพลังงานแสงอาทิตย์ TE% (380-1100nm) การวัดโดย UV-Vis-Spectrometer (ตามมาตรฐาน ISO 9050: 2003) คุณสมบัติการเคลือบเครื่องสำอาง: เกณฑ์การทดสอบ (EN 572-5; 1994 / 5.1.1.1): ระยะการมอง 1,5 ม. แนวตั้งกับแผ่นขนานกับแผ่นสีเทาด้านที่ระยะ 3 เมตรในเวลากลางวันแบบกระจาย  
4.0mm 93.4%, 94% ที่ต้องการ

รายละเอียดการติดต่อ
Sales Manager

หมายเลขโทรศัพท์ : 13456258898