กระจกใสเหล็กต่ำพลังงานแสงอาทิตย์สูง / กระจก PV แสงอาทิตย์สำหรับคลุมผนัง

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: เจ้อเจียง จีน
ชื่อแบรนด์: FGG
หมายเลขรุ่น: FGG-SPG-022
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10000m2
รายละเอียดการบรรจุ: ลังไม้
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 20 วันทำงานหลังจากได้รับการยืนยัน PI
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, T/T
ชื่อสินค้า: Solar pv glass ความหนา: ที่กำหนดเอง
ขนาดขั้นต่ำ: ของแข็ง มีรูป: แบน
ใบสมัคร: แผงเซลล์แสงอาทิตย์ วัสดุ: กระจกเหล็กต่ำประสิทธิภาพสูง
แสงสูง:

solar tempered glass

,

anti reflective coating solar glass

กระจกใสเหล็กต่ำพลังงานแสงอาทิตย์สูง / กระจก PV แสงอาทิตย์สำหรับคลุมผนัง

รายละเอียด:

Solar Glass เป็นกระจกเหล็กต่ำประสิทธิภาพสูงที่มีการส่งผ่านพลังงานแสงอาทิตย์สูงมาก เมื่อความแกร่งความแข็งแกร่งและความทนทานของมันทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการใช้งานกับแผงเซลล์แสงอาทิตย์แบบผลึกซิลิคอนเช่นเดียวกับการสะสมความร้อนจากแสงอาทิตย์

แก้วเหล็กต่ำถูกสร้างขึ้นมาโดยเฉพาะเพื่อความโปร่งแสงที่ไม่ธรรมดาและจะไม่ทำให้เป็นใบ้หรือทำให้เสียสีที่แท้จริงในวงโคจรสี แก้วใสสีขาวนวลหรือน้ำเหล็กต่ำพิเศษนี้ถูกสร้างขึ้นมาให้มีความใสและปราศจากสี ความโปร่งใสที่เพิ่มขึ้นสามารถทำได้โดยการยกเลิกเหล็กออกไซด์ส่วนใหญ่จากวัสดุที่ใช้ในการผลิตแก้ว

คุณสมบัติผลิตภัณฑ์:

Flat มีเตาแก้วพลังงานแสงอาทิตย์เพื่อรับประกันคุณภาพและมีกำลังการผลิตสองอันดับแรกในโลกแก้วลวดลายเหล็กต่ำของเราได้รับการออกแบบด้วยส่วนผสมเฉพาะและรูปแบบพิเศษ มันใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่จากการสะท้อนแสงของลวดลายลดการสะท้อนแสงอย่างมากและมีการส่งผ่านพลังงานแสงอาทิตย์สูงมากในทุกมุมมอง อย่างไรก็ตามเนื้อหาของเหล็กมีค่าน้อยกว่า 100 ppm ซึ่งทำให้กระจกดูดซับพลังงานแสงอาทิตย์ได้ต่ำมาก ด้วยส่วนประกอบที่ปลอดสารพิษแก้วที่มีลวดลายเป็นแผ่นเหล็กต่ำของกลุ่ม Flat สอดคล้องกับข้อกำหนดด้านสิ่งแวดล้อมที่เข้มงวดของสหภาพยุโรปสหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่น มันตอบสนองความต้องการในการบรรลุพลังงานสีเขียว

การส่งผ่านพลังงานแสงอาทิตย์ TEIN% การวัดโดย UV-Vis-Spectrometer (ตามมาตรฐาน ISO 9050: 1990 (E) และ DIN 67507 / 6.3. ปัจจัยตามมาตรฐาน ISO 9845/1, 300-2500 nm, AM 1.5)  
3,2mm > 91,6
4,0mm > 91,5

ข้อมูลจำเพาะ Suntex & Sunlite.pdf

รายละเอียดการติดต่อ
Sales Manager

หมายเลขโทรศัพท์ : 13456258898